สมัครสมาชิกคลิ๊กที่นี่ ฟรี/รับส่วนลดพิเศษ !!  |  เข้าสู่ระบบสมาชิก |
Whois | Help & Support Center |

 
  หน้าหลัก  
เกี่ยวกับเรา
 บริการ Domain Name 
บริการ Web Hosting
พัฒนาเว็บไซต์
Member Register
ตัวอย่างลูกค้า
ติดต่อเรา
   
การให้บริการ (Services)
          ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญงานทางด้านเทคโนโลยี ทางด้านอินเตอร์เน็ต โทรศัพท์มือถือ และเครือข่ายคอมพิวเตอร์ (Lan & Wan) เพื่อจะให้บริการครบวงจร ตั้งแต่ให้คำปรึกษา การออกแบบและพัฒนา ทั้งส่วนของทางด้าน Hardware และ Software ที่จะสามารถตอบสนองความต้องการ และมีความเหมาะสมกับธุรกิจของท่านมากที่สุด

          ทางเราพร้อมที่จะให้บริการแก่ท่าน ด้วยทีมงานที่มีความมุ่งมั่น สร้างสรรค์ ความซื่อสัตย์ และความเป็นกันเอง "เพราะท่านคือคนสำคัญที่สุดของเรา"
 
The most reliable DNS array in the industry.
Server Name
Primary NS1.SIAMDNS.COM
Secondary NS2.SIAMDNS.COM
Secondary NS3.SIAMDNS.COM
Secondary NS4.SIAMDNS.COM
 
The most reliable 2 ISP and Internet Data Center
Internet data center เคเอสซีมี Data Center ที่มีประสิทธิภาพสูง เชื่อมต่อกับวงจรเชื่อมต่อต่างประเทศขนาดใหญ่ และมีระบบรักษาความปลอดภัยที่น่าเชื่อถือ ซึ่งมีการติดตั้งระบบไฟร์วอลเพื่อป้องกันการบุกรุกจากภายนอก และมีระบบสำรองไฟฟ้าที่รักษาระดับแรงดันอย่างต่อเนื่อง พร้อมระบบควบคุมและปรับอุณหภูมิและความชื้นให้คงที่ตลอดเวลา พร้ิอมทั้งมีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอด 24 ชม.
จุดเด่น
1) วงจรเชื่อมต่อต่างประเทศ 465 Mbps และวงจรเชื่อมต่อในประเทศ 2.2 Gbps พร้อมทั้งสายสัญญาณขนาด 2.2Gbps จำนวน 2 สายสัญญาณ เชื่อมต่อระหว่างอาคารเบทาโกรและเมืองทองธานี ซึ่งสามารถทำงานทดแทนกันได้ในกรณีที่เส้นทางใดเส้นทางหนึ่งมีปัญหา
2) มีโครงข่ายขนาดใหญ่รองรับ และมีประสิทธิภาพสูง เพื่อให้การใช้งานและรับส่งข้อมูลระหว่าง Data center และ เซอร์ฟเวอร์ ของลูกค้า ไม่มีปัญหาติดขัดแต่อย่างใด
3) เซิร์ฟเวอร์จะติดตั้งอยู่บน Backbone ขนาดใหญ่ของทาง เคเอสซี ซึ่งมีวงจรเชื่อมต่อทั้งในประเทศและต่างประเทศความเร็วสูง
   
CS LoxInfo Data Center บริการให้เช่าพื้นที่ในการวางเซิร์ฟเวอร์และดูแลระบบครบวงจร ช่วยลดภาระในการลงทุนเรื่องพื้นที่ ระบบ และบุคลากร ท่านสามารถวางใจในระบบจัดการมาตรฐานสากล ไม่ว่าจะเป็นระบบปรับอุณหภูมิ ระบบสำรองไฟฟ้า ระบบป้องกันอัคคีภัย และระบบรักษาความปลอดภัย ภายใต้การดูแลโดย วิศวกรมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อมการเฝ้าระวังตลอด 24 ชั่วโมง
จุดเด่น
1) โดยใช้ระบบ Monitoring เครือข่าย ที่จะมีการเตือนไปยัง กลุ่มผู้ดูแลระบบ ในทันทีที่เครื่อง Server เครื่องใดเครื่องหนึ่ง มีการ Down โดยผ่านระบบ SMS และระบบ E-mail
2) โดยใช้ระบบ Monitoring Server โดยจะมีการส่งข้อมูลไปยัง ผู้ดูแลระบบ เมื่อการทำงานของ CPU ถึงจุดวิกฤต
3) ผู้ดูแลระบบในการเฝ้าดูตลอด 24 ชั่วโมงที่ ศูนย์ Internet Data Center
 
   
   
 
   
พัฒนาระบบด้วย Ajax, Javascript, ASP.NET, PHP, Flash, Dreamweaver, MS SQL Server 2000/2005/2008, MySQL, Plesk, Hosting Controller, Perl, CGI Script

Copyright © 2004 - , บริษัท สยามดีเอ็นเอส จำกัด (SiamDNS Co., Ltd.), All rights reserved.

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 3031089129, โทรศัพท์ : 086-319-3880 แฟกซ์ : 0-2183-6742 อีเมล์ : info@siamdns.com
free web hit counter
เริ่มต้นนับวันที่ 15/07/2008