สมัครสมาชิกคลิ๊กที่นี่ ฟรี/รับส่วนลดพิเศษ !!  |  เข้าสู่ระบบสมาชิก |
Whois | Help & Support Center |

 
  หน้าหลัก  
เกี่ยวกับเรา
 บริการ Domain Name
บริการ Web Hosting
พัฒนาเว็บไซต์
Member Register
ตัวอย่างลูกค้า
ติดต่อเรา
   
บริการจดทะเบียนโดเมน (Domain registration)
ขั้นตอนที่ 1 ตรวจสอบชื่อโดเมนหรือชื่อเว็บไซต์ที่ต้องการจดทะเบียน
กรุณาใส่ตัวอักษรภาษาอังกฤษหรือตัวเลข (a-z, 0-9) อย่างน้อย 2 ตัว แต่ไม่เกิน 26 ตัว ชื่อโดเมนสามารถมีตัวอักษรพิเศษ คือ ยัติภังค์ (เครื่องหมายขีดสั้น ๆ ที่ใช้เชื่อมคำผสมหรืออื่น ๆ (-)) แต่ต้องไม่ใช้ในตอนเริ่มต้นหรือลงท้ายของชื่อและหากใช้มากกว่า 1 ตัวต้องไม่ใช้ติดกัน
 
กรอกชื่อโดเมนแนม* www.
  ตัวอย่างเช่น : your-domain123.com
 
Enter these characters*
   
 
 
 
เมื่อจดทะเบียนโดเมนกับเราวันนี้ฟรี 11 บริการ
 
ฟรีบริการ Welcome page
ทุกครั้งที่จดทะเบียนจะมีหน้า Under Construction หรือหน้ายินดีตอนรับให้ทุกโดเมน เพื่อให้สามารถเรียกชื่อโดเมนได้ ซึ่งจะแจ้งให้ผู้เข้าชมทราบว่าเว็บไซต์กำลับดำเนินการจัดทำอยู่
ฟรีบริการ Parking Page
ถ้าคุณมีเว็บไซต์อยู่แล้วหรือโดเมนที่ต้องการให้ Search Engine ค้นหา Key Word ในโดเมนใหม่ของคุณ คุณสามารถ Parking Page ให้โดเมนของคุณได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง
ฟรีบริการ Domain Name Control Panel
ฟรีบริการ Domain Name Control Panelด้วยระบบ Domain Name Control Panel ที่เป็นภาษาไทยและง่ายต่อการจัดการทำให้คุณสามารถจัดการโดเมนของคุณได้ด้วยตัวคุณเองและตลอด 24 ชม.
ฟรีบริการ Sub-Domains
ถ้าคุณมีโดเมนที่ต้องการมี www.yourdomain.com หรือ sales.yourdomain.com คุณสามารถสร้างและแก้ไข Sub-Domain ภายใต้ชื่อโดเมนได้ตลอดเวลาและสามารถชี้ไปที่ เว็บไซต์ใดๆ ก็ได้
ฟรีบริการ Register DNS
ตัวอย่างของ DNS เช่น ns1.siamdns.com และ ns2.siamdns.com ถ้าคุณต้องการมี DNS ใช้งานเพื่อชี้ไปที่ IP Address ของคุณเองบ้างก็สามารถทำได้โดยคุณต้องมี IP Address จริงที่ได้จากผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตหรือ ISP (Internet Service Provider)
ฟรีบริการ 100 Email Forwarding
สามารถสามารถมีอีเมล์ภายใต็ชื่อโดเมนของคุณเองได้ 100 อีเมล์เช่น : sales@yourdomain.com, info@your domain.com เป็นต้น ถ้ามีอีเมล์ส่งถึงอีเมล์ที่คุณตั้งไว้ คุณสามารถตั้งให้ระบบส่งต่อไปยังอีเมล์จริงที่คุณมีอยู่ได้อัตโนมัติเช่นไปที่ yourmail@yahoo.com หรือ yourmail@hotmail.com หรือ yourmail@gmail.com เป้นต้น
ฟรีบริการ Domain/URL Forwarding
สามารถชี้โดเมนของคุณไปที่โดเมนอื่นๆ ได้ด้วยวิธีการง่ายๆ เช่นต้องการให้โดเมน aaa.com ชี้ไปที่ yourdomain.com หรือ yourdomain.com/websit1 เป็นต้นและไม่ทำให้ aaa.com เปลี่ยนไปเป็น yourdomain.com/website1 ด้วยวิธีการ URL Framing นอกจากนี้ยังมีวิธีการชี้ไปที่ IP Address เช่น 203.107.133.70 เป็นต้น
ฟรีบริการ DNS Services
สามารถชี้โดเมนของคุณไปที่ Web Hosting ได้ง่ายๆ เช่นการตั้งค่า "CNAME" (alias), "A" (addess), MX (email servers) ทำให้การจัดการ DNS Services ทำได้โดยง่ายและไม่ต้องมี DNS Server การสามารถใช้ DNS Services ได้
ฟรีบริการ Registrar Lock
เรามีระบบล็อกโดเมนเพื่อป้องการแจ้งย้ายโดเมนของคุณไปที่ศูนย์จดทะเบียนอื่น โดยไม่ได้แจ้งให้คุณซึ่งเป็นเจ้าของทราบหรือการขโมยโดเมน คุณสามารถเปิดและปิดระบบได้ด้วยตัวคุณเอง
ฟรีบริการ 7 Day/Week Support
เราบริการตอบคำถามและปัญหาการใช้งานตลอด 24 ชม. ของทุกวันไม่เว้นวันหยุด
 
  Domain Management  
 
แก้ไขเปลี่ยนโดเมน
 
 
 
 
  Technical Support  
 
Online Support:
Help & support center
Technical Support:
Phone : 086-319-3880(24 Hr)
Mobile: 084-134-4593
Support by e-mail:
คลิ๊กเพื่อทำการส่งอีเมล์
Map:
คลิ๊กเพื่อดูแผนที่บริษัท
 
 
   
พัฒนาระบบด้วย Ajax, Javascript, ASP.NET, PHP, Flash, Dreamweaver, MS SQL Server 2000/2005/2008, MySQL, Plesk, Hosting Controller, Perl, CGI Script

Copyright © 2004 - , บริษัท สยามดีเอ็นเอส จำกัด (SiamDNS Co., Ltd.), All rights reserved.

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 3031089129, โทรศัพท์ : 086-319-3880 แฟกซ์ : 0-2183-6742 อีเมล์ : info@siamdns.com
free web hit counter
เริ่มต้นนับวันที่ 15/07/2008