สมัครสมาชิกคลิ๊กที่นี่ ฟรี/รับส่วนลดพิเศษ !!  |  เข้าสู่ระบบสมาชิก |
Whois | Help & Support Center |

 
  หน้าหลัก  
เกี่ยวกับเรา
 บริการ Domain Name 
บริการ Web Hosting
พัฒนาเว็บไซต์
Member Register
ตัวอย่างลูกค้า
ติดต่อเรา
   
ตัวอย่างลูกค้า Web Application
แสดง 1 - 15 จากทั้งหมด 15
สมาคมอู่กลางการประกันภัย
สมาคมอู่กลางการประกันภัย ก่อกำเนิดจาก ผอ.กองวินาศภัย กรมการประกันภัย(สมัยนั้น) ร่วมกับสมาคมสหมิตรการซ่อมรถยนต์แห่งประเทศไทย โดยคุณประสิทธิ์ ลิขิตวิบูลย์ นายกสมาคมสหมิตรการ-ซ่อมรถยนต์แห่งประเทศไทย (เจ้าของ บริษัท อู่ประสิทธิ์ยนต์ (1993) จำกัด) ได้ร่วมปรึกษาหารือและได้มีความเห็นพ้องต้องกันในการก่อตั้ง “อู่กลางฯ” ที่มีราคาซ่อมมาตรฐานและเป็นธรรม เพื่อขจัดปัญหาข้อโต้แย้งเกี่ยวกับราคา ระหว่างบริษัทประกันภัย, ผู้เอาประกันภัย, อู่ซ่อมรถยนต์ และประชาชนผู้เกี่ยวข้อง เพื่อเป็นการรักษาสิทธิประโยชน์ของประชาชนผู้บริโภค รวมทั้งเป็นการส่งเสริมการพัฒนาอู่ซ่อมรถยนต์ให้มีมาตรฐานดียิ่งขึ้น
http://www.u-klang/index.php
 
   
Power Solution Technologies Co.,Ltd
Power Solution Technologies is a specialist in the engineering of turnkey AC and DC power systems for undertakes design, equipment selection, installation, implementation and testing of networks for a wide range of clients. Our Products feature in many of the world's telephone exchanges, cellular switches
http://www.pst.co.th/index.php
 
   
บริษัท ไทยพัฒนสิน (จิ้นเส็ง) จำกัด
บริษัท ไทยพัฒนสิน (จิ้นเส็ง) จำกัด ก่อตั้งและดำเนินกิจการมานานกว่า 50 ปี บริษัทฯเป็นผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้า อาทิเช่น เครื่องมือช่างกลอุตสาหกรรม เครื่องมือก่อสร้าง เครื่องมือลม เครื่องมือวัด เครื่องมือไฟฟ้า เ ครื่องเชื่อม น้ำยาเคมี อุปกรณ์เซฟตี้ ดอกคัตติ้งทูลส์ ทุกชนิด โดยมุ่งเน้นเครื่องมือคุณภาพจากทั่วโลก อาทิเช่น อเมริกา อังกฤษ สเปน สวิสเซอร์แลนด์ เยอรมัน เดนมาร์ก ญี่ปุ่น ใต้หวัน จีน ฯลฯ โดยบริษัทฯเป็นผู้นำเข้าสินค้าดังกล่าวทั้งสิ้น นอกจากนั้นแล้ว บริษัทยังทำหน้าที่เป็นสื่อกลางในการจัดหาสินค้าที่ลูกค้าต้องการให้ด้วย.
http://www.thaiphat2000group.com
 
   
LionJob.com
LionJob.com เป็นเว็บไซต์ที่ประกาศรับสมัครงานผ่านสื่ออินเตอร์เน็ต ในปัจจุบันการสมัครงานผ่านสื่ออินเตอร์เน็ต ได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมอย่างกว้างขวางจากผู้ประกอบการ และผู้สมัครงาน ซึ่งท่านสามารถมั่นใจได้ว่า การได้ลงประกาศผ่านทางเว็บไซต์ของเรา มีประสิทธิภาพ และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากที่สุด และมีแนวโน้มขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตามสโลแกนที่ว่า “หางานฉับไว ถูกใจ ใช่เลย www.LionJob.com”
http://www.LionJob.com
 
   
JOBtoThai.com
JOBtoThai.com เป็นเว็บไซต์ที่ประกาศรับสมัครงานผ่านสื่ออินเตอร์เน็ต ในปัจจุบันการสมัครงานผ่านสื่ออินเตอร์เน็ต ได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมอย่างกว้างขวางจากผู้ประกอบการ และผู้สมัครงาน ซึ่งท่านสามารถมั่นใจได้ว่า การได้ลงประกาศผ่านทางเว็บไซต์ของเรา มีประสิทธิภาพ และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากที่สุด และมีแนวโน้มขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
http://www.jobtothai.com
 
   
Ayodhaya Suites Resort & Spa
Located approximately 814 kilometers from Bangkok is Krabi Province , one of most attractive destinations in southern Thailand Krabi, the merald world of Andaman is the one of most attractive destinations in southern Thailand . This place is an ideal getaway destination teeming with natural attractions including white sandy beaches, fascinating coral reefs, numerous large and small islands and verdant forests with caves which make it a heaven for rock climbers and wonderful wate
http://www.hotelayodhaya.com
 
   
บริษัท คิว ซี อินชัวร์ โบรคเกอร์ จำกัด
บริษัท คิว ซี อินชัวร์ โบรคเกอร์ จำกัด เป็นบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัย “รูปแบบใหม่” เน้นการบริการเป็นสำคัญ รวดเร็วทันใจ “มั่นใจในบริการ” ท่านอยู่แห่งหนใด เราจะอยู่กับท่านทุกแห่งหนตลอดเวลา ประกอบด้วยความเที่ยงธรรม ตรงต่อเวลา ซื่อสัตย์ และยุติธรรม เพราะฉะนั้นทำให้บริษัทเติบโตอย่างรวดเร็ว มีชื่อเสียงอย่างมากในวงการประกันภัย เราจึงได้รับเกียรติอย่างสูง ได้บริการให้กับหน่วยงานชั้นนำหลาย ๆ หน่วยงาน องค์กร บริษัทชั้นนำที่มีชื่อเสียง ฯลฯ ของประเทศ
http://www.qcinsuredbroker.com
 
   
Thai Spa Soft
โปรแกรมออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานได้อย่างหลากหลายฟังก์ชั่น สามารถติดตั้งใช้งานได้ตั้งแต่ 1 จุด (Stand Alone) จนไปถึงมีการติดตั้งเพื่อเชื่อม ต่อเป็นระบบเครือข่ายทั้งแบบภายใน(Intranet) และเชื่อมต่อแบบเครือข่ายภายนอก (Internet) ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจที่หลายสาขา และต้องการเชื่อมต่อระบบ เข้าด้วยกันทุกสาขา
http://www.thaispasoft.com
 
   
บริษัท เฟิร์ส โลจิสติกส์ จำกัด
บริษัทบริการรถขนส่งสินค้า และขนย้ายสินค้าต่างๆ
http://www.firstlogistic.com
 
   
สำนักกฎหมายเสรี
สำนักกฎหมายเสรี ยินดีต้อนรับทุกท่านในการให้บริการทางด้านกฎหมายหลายด้าน เช่น การให้คำปรึกษากฎหมาย รับว่าความทั่วราชอาณาจักร รับจดทะเบียนต่างๆ รวมทั้ง การสืบทรัพย์และบังคับคดี และด้านอื่นๆ
http://www.sereelaw.com
 
   
ศูนย์บริการ Cyber Care
ศูนย์บริการ Cyber Care แห่งแรก ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2541โดยมีจุดมุ่งหมาย ทางธุรกิจ ในด้านซ่อมบำรุงและจำหน่าย อะไหล่แท้ของเครื่องคอมพิวเตอร์ และพรินเตอร์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ จากการที่ตลาดมีความต้องการ ในด้านศูนย์บริการ ซ่อมบำรุงคอมพิวเตอร์และ อุปกรณ์ต่อพ่วงเครื่องพิมพ์ซึ่งมียอดจำหน่ายมากขึ้น และที่ผ่านมาก็ยังไม่มีศูนย ์บริการที่ได้มาตรฐาน และสามารถ ให้บริการสินค้าที่หลากหลายครบวงจรดังกล่าว จึงได้เกิดแนวคิดในการจัดตั้งธุรกิจ ศูนย์บริการครบวงจรโดยทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี
http://www.cybercare.co.th
 
   
บริษัท กมลประกันภัย จำกัด (มหาชน)
บริษัท กมลประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัทประกันภัยไทยที่กำลังเติบโตสู่ธุรกิจประกันภัยอย่างมั่นคง ด้วยการดำเนินธุรกิจตามหลักธรรมาภิบาล และสร้างสรรค์นวัตกรรมการประกันภัยรูปแบบใหม่อย่างไม่หยุดนิ่ง ที่จะเป็นหลักประกันให้กับชีวิต....และทรัพย์สินของคนไทย จากการบริการด้วยใจของเรา
http://www.kamolinsurance.com
 
   
บริษัท ควอลิ้งค์ จำกัด
บริษัท ควอลิ้งค์ จำกัด ดำเนินธุรกิจทางด้านผลิตอุปกรณ์สำหรับใช้งานในระบบ Cabling Solution ทั้งในด้าน Telecommunication และ Datacommunication ภายใต้เครื่องหมายการค้า QUALINK โดยมีคำขวัญโฆษณาว่า “The architects of cabling solution” บริษัทฯ มีนโยบายหลักในการมุ่งเน้นพัฒนา นวัตกรรมการคิดค้นออกแบบผลิตภัณฑ์ให้มีความเหมาะสมและรองรับการใช้งานในอนาคตที่มากขึ้น เพื่อเป็นผู้นำในระบบ Cabling Solution ของประเทศไทย, กระบวนการผลิตที่ได้คุณภาพตามมาตรฐานสากลและมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม รวมถึงการบริการที่เป็นเลิศ สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน
http://www.qualink.net
 
   
MVT Communications Public Company Limited
MVT Communications Public Company Limited was established in March 23, 2000, former named known as MultiVision Technology Company Limited founded in 1998, Our first main focus core business was to provide and supply the network cabling and accessories such as Fiber Optic Patchcord, Optical Distribution Frame for both Transmission and Data-communication Network, Power Supply and Battery Back Up system. Today, MVT Group employs more than 70 staffs. We emphasis in four business areas which include.
http://www.mvt.co.th
 
   
บริษัท พระพาย เทคโนโลยี จำกัด
บริษัท พระพาย เทคโนโลยี จำกัด ก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์หลักในการมุ่งมั่นพัฒนานำพลังงานลมมาประยุกต์ใช้ในงานด้านต่าง ๆ โดยเฉพาะการนำพลังงานลมมาใช้ในการผลิตไฟฟ้าเพื่อทดแทนการผลิตไฟฟ้าด้วยพลังงานเชื้อเพลิงซึ่งเป็นพลังงานที่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อสภาพแวดล้อมจนเกิดปรากฎการณ์เรือนกระจก (Green House Effects) ที่ส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศโลกอย่างรุนแรงในช่วงที่ผ่านมา
http://www.prapai.co.th
 
   
 
   
พัฒนาระบบด้วย Ajax, Javascript, ASP.NET, PHP, Flash, Dreamweaver, MS SQL Server 2000/2005/2008, MySQL, Plesk, Hosting Controller, Perl, CGI Script

Copyright © 2004 - , บริษัท สยามดีเอ็นเอส จำกัด (SiamDNS Co., Ltd.), All rights reserved.

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 3031089129, โทรศัพท์ : 086-319-3880 แฟกซ์ : 0-2183-6742 อีเมล์ : info@siamdns.com
free web hit counter
เริ่มต้นนับวันที่ 15/07/2008